Amazon Bubbler

Amazon Bubbler

  • AL-323

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Được thiết kế với sự đơn giản trong tâm trí, bong bóng Amazon là hệ thống lý tưởng cho các trang web theo dõi mực nước lâu dài. Nó có thể được sử dụng như một hệ thống độc lập với lưu trữ dữ liệu nội bộ hoặc như một cảm biến được kết nối với bất kỳ bộ ghi dữ liệu của nhà sản xuất. Dễ dàng định cấu hình và thu thập dữ liệu bằng giao diện người dùng đồ họa dựa trên trình duyệt với tất cả các trình …

Amazon cung cấp một bong bóng khí liên tục và một cảm biến áp suất tích hợp để đo áp suất cần thiết để đẩy bong bóng ra khỏi đường lỗ, đó là áp suất đường. Giá trị áp suất đường đo bằng psi sau đó được chuyển đổi thành đơn vị đo lường mong muốn để biểu thị mực nước.

Amazon có thể được sử dụng như một đơn vị hoặc cảm biến độc lập với bộ giao thức truyền thông đầy đủ bao gồm SDI-12, MODBUS thông qua RS-485 hoặc TCP và 4-20mA. Amazon không yêu cầu phần mềm đặc biệt và dễ dàng được cấu hình với màn hình tùy chọn và GUI trình duyệt web. Đội ngũ chuyên gia cấp nước của YSI đã cung cấp hỗ trợ bọt khí trong hơn 20 năm.
 

Các tính năng chính duy nhất cho Hệ thống Bong bóng Amazon:

  • Hệ thống độc lập - Amazon có thể được sử dụng như một cảm biến được kết nối với các thiết bị ghi khác; bộ ghi dữ liệu, PLC, RTU, v.v. Tuy nhiên, với mức tiết kiệm chi phí đáng kể, nó cũng có thể được sử dụng như một thiết bị độc lập, loại bỏ sự cần thiết của thiết bị ghi ngoài. Các giá trị dữ liệu được ghi lại bởi Amazon có thể được sao chép trực tiếp vào USB Flash Drive và nhập vào PC.
  • Phần mềm dựa trên trình duyệt - Phần mềm dễ sử dụng của Amazon là phần mềm dựa trên trình duyệt, giúp loại bỏ nhu cầu về phần mềm độc quyền được cài đặt trên PC. Truy cập phần mềm Amazon từ bất kỳ thiết bị internet nào có chức năng kết nối Wi-Fi hoặc USB.
  • Màn hình bàn phím - Là giao diện tùy chọn, Amazon sử dụng màn hình LCD Bộ nhớ Sharp®. Điều này cung cấp sự tiện lợi của việc hiển thị dữ liệu liên tục với tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng thấp. Màn hình được cung cấp dưới dạng tùy chọn cho Amazon. Đối với các ứng dụng không yêu cầu màn hình ngoài, Amazon có thể được mua mà không cần màn hình.
  • Giao tiếp - Nhiều tùy chọn giao tiếp có sẵn để đảm bảo rằng Amazon có thể giao tiếp với bất kỳ bộ ghi dữ liệu, PLC hoặc RTU nào. Các tùy chọn này bao gồm; SDI-12, MODBUS (qua IP hoặc RS-485) và 4 đến 20 mA. Thông qua cổng Ethernet, Amazon có thể đẩy dữ liệu qua internet trực tiếp đến Storm Central, giải pháp lưu trữ dữ liệu của chúng tôi.
  • Phạm vi đo lường - Có ba tùy chọn phạm vi để cung cấp độ chính xác đo cao nhất. Với độ chính xác hàng đầu trong ngành là 0,02% của Toàn thang đo; phạm vi 0 đến 10 m cung cấp độ chính xác ± 2 mm, phạm vi 0 đến 20 m có độ chính xác là ± 4,25 mm và phạm vi 0 đến 35 m có độ chính xác là ± 7 mm.

Bình luận