About us

Giới thiệu
A. CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NAM ANH – (Nam Anh Group)

Nam Anh Group, là công ty uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng dân dụng & công nghiệp, kiến trúc – nội thất, Công ty có đội ngũ CBKT, đội thợ thi công xây dựng chuyên nghiệp, tại xưởng sản xuất nội thất có hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài,thi công lắp đặt nội thất chuyên nghiệp đảm bảo uy tín-chất lượng-tiến độ công trình.

Chúng tôi đã thực hiện thành công rẩt nhiều các công trình xây dựng dân dụng, kiến trúc – nội thất cho các biệt thự, khách sạn, trung tâm dịch vụ, căn hộ chung cư, văn phòng làm việc trong nước từ những sản phẩm xây dựng, nội thất được thi công chuẩn chất lượng.
Nam Anh Group luôn đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.
Thoả mãn nhu cầu khách hàng tốt nhất là niềm vinh quang của chúng tôi!
I. LỊCH SỬ CÔNG TY
1. Công ty Nam Anh được thành lập vào năm 2018 do một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia lành nghề hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng và nội thất.
2. Năm 2020 sau khi hoạt động trong các lĩnh vực về kiến trúc & nội thất cùng các dự án chất lượng, xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng cùng các chứng chỉ hành nghề kiến trúc xây dựng hạng II do sở xây dựng Hà Nội cấp.
Đây là thời kỳ phát triển nhanh mạnh chiếm lĩnh thị trường nhất là thị trường khách hàng có sự đầu tư cho những ngôi nhà với các kiến trúc đẹp và chất lượng.
Nam Anh phát triển bền vững, thành một trong nhứng công ty uy tín nhất trong lĩnh vực “Thiết kế, thi công Kiến Trúc – Nội Thất”
II. CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NAM ANH.
1, Tên công ty : Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng Nam Anh

Tiền thân là: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế & Đầu tư xây dựng Nam Anh.
Tên viết tắt: Nam Anh Group
Địa chỉ trụ sở chính: BT56 – TT3C, Khu đô thị Phùng Khoang, 258 Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội