Giới thiệu

THỰC TRẠNG CÔNG TÁC KẾ TOÁN BÁN HÀNG VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ KNH DOANH TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI ANH LINH

2.1. Đặc điểm chung của công ty cổ phần khoa học công nghệ và thương mại Anh Linh

2.1.1. Quá trình hình thành và phát triển của công ty cổ phần khoa học công nghệ và thương mại Anh Linh

Công ty cổ phần khoa học công nghẹ và thương mại Anh Linh là một doanh nghiệp tư nhân, hạch toán độc lập.

Tên giao dịch: ANHLINH TRADING AND SCIENCE TECHNOLOGY  CORPORATION

Tên viết tắt: ANH LINH ST.,CORP

Địa chỉ: Số 812 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 3 7755369                                   Fax: (04) 3 7759122

Email: info@anhlinhjsc.com                         Website: www.anhlinhjsc.com

Tài khoản: 6266686 – 001 Tại Ngân Hàng Indovina Bank Mỹ Đình, Hà Nội

102010000702117 Ngân hàng Công thương Ba Đình –  Hà Nội

Mã số Doanh Nghiệp : 0102708560

Vốn điều lệ: 4.800.000.000( Bốn tỷ tám trăm triệu đồng)

Người đại diện theo pháp luật:   Ông  Vũ Anh Tuấn

Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc công ty

Qua trình hình thành và phát triển

Giấy phép kinh doanh số 0103034001 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 04 tháng 04 năm 2008 và điều chỉnh lần 3 về ngành nghề kinh doanh vào ngày 28 tháng 2 năm 2014

2.1.2. Cơ cấu tổ chức

Nhân sự .

Tiến sĩ: 03 Thạc sĩ:          05
Đại học: 08                   Khác:             02
Cộng tác viên: 5
Sơ đồ cơ cấu tổ chức Công ty

Nguồn nhân lực – Quan hệ hợp tác trong và ngoài nước

Nguồn nhân lực ANH LINH ST., CORP
ANH LINH ST., CORP có hội đồng cố vấn là các Phó giáo sư, Tiến sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khí tượng, thủy văn, môi trường đã và đang làm việc tại các Viện nghiên cứu và Trường Đại học
Các cán bộ nhân viên Công ty được tuyển dụng tốt nghiệp từ các trường đại học, Cao đẳng có chuyên môn phù hợp với lĩnh vực hoạt động .
ANH LINH ST., CORP có hệ thống các cộng tác viên trong các lĩnh vực hoạt động cung cấp thông tin về thị trường kinh doanh và cung cấp lắp đặt các thiết bị vật tư khí tượng thủy văn và môi trường.
Quan hệ hợp tác trong và ngoài nước

ANH LINH ST., CORP là Công ty hoạt động trong lĩnh vực đa ngành nên có mối quan hệ rộng rãi và mật thiết với nhiều bạn hàng trong nước và quốc tế:

Xuất khẩu: Với thế mạnh trong xuất khẩu dược liệu (quế, hồi, chè…) ANH LINH ST., CORP đã thiết lập được hệ thống bạn hàng chủ yếu trên thị trường quốc tế như: Ấn Độ, Đài Loan, Nhật bản, Trung Quốc … tạo ra thị trường ổn định và ngày càng phát triển về xuất khẩu dược liệu.
Thiết bị, vật tư: Công ty chúng tôi đã từng bước thiết lập quan hệ với một số hãng sản xuất thiết bị như: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Phần Lan, Trung Quốc… từng bước liên kết trong đào tạo và  thương mại nhằm tạo ra hệ thống bảo hành sản phẩm phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường.
Chống sét: LPI, ERICO hai tập đoàn hàng đầu của Austra, tập đoàn Liva ( thổ nhĩ kỳ ) sự kết hợp với một số nhà sản xuất tại Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc … đã tạo nên thế mạnh và uy tín cho Công ty.

C – Liên Kết .Hiện nay, ANH LINH ST., CORP  đang liên kết với các đơn vị Nghiên cứu và ứng dụng khoa học kĩ thuật trong nước như: Viện Khí tượng Thủy văn và Môi trường, Liên đoàn Khảo sát Khí tượng Thủy văn, Viện khoa học Kĩ thuật Quân sự, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam , trường Đại học TNMT , Đại học bách khoa HN  … nhằm mục đích nâng cao ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn, liên kết sản xuất và củng cố chất lượng nguồn nhân lực trong Công ty.

2.1.4. NHỮNG HOẠT ĐỘNG VÀ THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

AnhLinh st., Corp đã thực hiện nhiều dự án cung cấp, tư vấn, thiết kế, thẩm tra khoa học công nghệ, đo đạc bản đồ và xuất nhập khẩu nhiều mặt hàng nông sản như quế, chè .v.v. . Công ty Cổ phần Khoa học công nghệ &TM Anh Linh cũng thực hiện nhiều dự án thuộc các chương trình khoa học công nghệ trọng điểm và xuất khẩu hàng nông sản có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển KT-XH của đất nước.

AnhLinh st., Corp đã đạt được một số kết quả nổi bật, góp phần phục vụ đắc lực cho các công trình trọng điểm và phục vụ phát triển KT-XH. Đồng thời qua các dự án đã góp phần quan trọng vào việc đào tạo nâng cao trình độ, năng lực nghiên cứu tìm hiểu kiến thức, tổ chức hoạt động, chỉ đạo và quản lý các dự án của các cán bộ và nhân viên, các cấp quản lý của Công ty.

Các dự án của AnhLinh st., Corp đã đề cập đến hầu hết các vấn đề cơ bản trong lĩnh vực khí tượng thuỷ văn, môi trường, đo đạc bản đồ và xuất khẩu nông sản như các dự án liên quan đến: tư vấn lập báo cáo tác động môi trường, cung cấp lắp đặt các thiết bị chống sét, trạm đo mưa, trạm khí tượng và các thiết bị phân tích môi trường nước, đất, không khí, đo đạc bản đồ… Cũng như các vấn đề liên quan đến xuất khẩu quế làm dược liệu và chè. Các dự án này đều có ý nghĩa khoa học công nghệ và có vai trò chủ đạo, phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội.